KHAI MẠC TRẠI VIẾT HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI TẠI NHÀ SÁNG TÁC TAM ĐẢO

Thứ ba - 27/11/2018 11:26
Trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông với sương mù dày đặc rất đặc trưng của vùng núi cao Tam Đảo, hôm nay ngày 16/11/2018 Hội Nhà văn Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc trại viết tại Nhà sáng tác Tam Đảo.
Hội viên Hội nhà văn Hà Nội tại  Nhà sáng tác Tam Đảo
Hội viên Hội nhà văn Hà Nội tại Nhà sáng tác Tam Đảo

Các hội viên về dự trại viết lần này gồm có 29 hội viên, trong đó nữ chiếm 10/ 29 và đa số là các nhà thơ, có đến 18 người thuộc chuyên ngành thơ, còn lại 10 hội viên thuộc chuyên ngành văn xuôi, dịch thuật và phê bình văn học.

Thời gian dự trại viết cho hội viên tham dự từ ngày 16/11 đến hết ngày 30/11/2018. Đây là trại viết thuộc Trung tâm sáng tác VHNT - Bộ Văn Hoá TTDL và Hội NVHN phối hợp tổ chức tại Nhà sáng tác Tam Đảo theo kế hoạch năm 2018 của Trung tâm văn hoá và Hội Nhà văn Hà Nội.

Đến dự lễ khai mạc có nhà thơ Trần Quang Quý, phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà văn Hà Nội và nhà thơ Bùi Việt Mỹ, uỷ viên BCH Hội NVHN cùng 29 hội viên từ các chuyên ngành thơ, văn xuôi và lý luận phê bình văn học. Đồng chí Đỗ Quang Trung, phó giám đốc Nhà sáng tác Tam Đảo đã dự khai mạc và thay mặt Giám đốc phát biểu chào mừng.

Nhà thơ Trần Quang Quý, Phó Chủ tịch thường trực Hội NVHN kiêm trưởng ban sáng tác thay mặt Chủ tịch Hội NVHN phát biểu chỉ đạo và nhà thơ Bùi Việt Mỹ thông báo một số công việc cần thiết và nội dung hoạt động của Hội NVHN chuẩn bị cho việc khôi phục trang Website của Hội NVHN từ 1/12/2018...

Các hội viên rất phấn khởi và mỗi người đều ấp ủ hoàn thành những dự định cho sáng tác của mình. Hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm mới của hội viên sẽ được hoàn thiện tại đây.

Chúc các anh chị em có những ngày vui và học hỏi, giao lưu thú vị bên nhau.

PV

Nguồn tin: Xuân Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây