Demo

Bác sĩ Vũ Văn Đạt – Bác sĩ có tâm và có tầm

Thứ ba - 08/01/2019 10:58
Bác sĩ Vũ Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng vì nhân dân.


 

IMG 3160
Bác sĩ chuyên khoa Vũ Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nam thực hiện công việc chuyên môn

Tọa lạc trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - đầu mối giao thông phía Nam của Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện mắt Hà Nam hàng năm đã tiếp nhận, chữa trị, phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hơn 10 năm kể từ khi thành lập bệnh viện, Bác sĩ Vũ Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam luôn được đánh giá là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và đặc biệt là có tâm với nghề, có trách nhiệm và tình thương đối với bệnh nhân.

Bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại như siêu âm A-B, laser YAG,.. bác sĩ Vũ Văn Đạt cùng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật đòi hỏi kĩ năng và kĩ thuật cao như phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, phẫu thuật mộng ghép kết mạc tự thân,... để trả lại ánh sáng của cuộc sống cho những bệnh nhân.

Đặc biệt, năm 2017, Bác sĩ chuyên khoa Vũ Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nam còn quyết định tổ chức những dịch vụ phẫu thuật mới – dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ tạo hình: nâng mí, lấy mỡ mi thừa, nối lệ quản,… để tạo sự tự tin cho phái nữ, bằng kĩ thuật phẫu thuật hiện đại và yêu cầu kĩ năng tay nghề cao mà chỉ có ở một số bệnh viện mắt tại các thành phố lớn mới làm được.

Ngay trong buổi trải nghiệm thực tế dịch vụ tại bệnh viện, PV cũng nhận thấy bác sĩ Vũ Văn Đạt cùng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện đều tận tâm với nghề, tiếp đón niềm nở và làm việc quên nghỉ. Với Thay đổi tư duy,đổi mới phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của khách hàng đúng là đáng đánh giá cAo ý thức trách nhiệm của toàn cÁn bộ công nhân viên trong toàn bệnh viện.

Với những gì đạt được ngày hôm nay, bằng sự chuyên nghiệp, lòng đam mê và sự nhiệt huyết huyết, bác sĩ Vũ Văn Đạt cùng bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam đã  giúp bệnh nhân lạc quan hòa nhập vào cuộc sống và giảm bớt khó khăn cho gia đình, tạo niềm tin của nhân dân - “lương y như từ mẫu”.

 

Nguồn tin: Trần Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây