ĐẠI HỘI CHI HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI KHU VỰC ĐÔNG ANH Nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ bảy - 28/11/2020 07:57

ĐẠI HỘI CHI HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI KHU VỰC ĐÔNG ANH Nhiệm kỳ 2020-2025

         Sáng ngày 27/11/2020, Chi hội Nhà văn Hà Nội khu vực Đông Anh tổ chức Đại hội lần thứ I ( Nhiệm kỳ 2020-2025 ) với sự tham gia của 17 thành viên của Chi hội cùng đại biểu của 11 cơ quan, đoàn thể và Câu lạc bộ Văn học trong và ngoài khu vực. Về phía Hội Nhà văn Hà Nội, tới dự và chỉ đạo có Nhà thơ Nguyễn Việt Chiến - Phó chủ tịch và Nhà thơ Bùi Việt Mỹ - Ủy viên BCH, Trưởng ban Công tác hội viên.
                                

                                        Các đại biểu về dự Đại hội
     Nhà thơ Khang Sao Sáng - Chi hội trưởng Chi hội lâm thời, t/m Chủ tịch đoàn trình bày trước Đại hội Dự thảo báo cáo Sơ kết hoạt động của Chi Hội trong hơn 1 năm qua kể từ khi thành lập và báo cáo Phương hướng nhiệm vụ của Chi hội trong nhiệm kỳ tới.
Sau khi nghe những ý kiến tham luận đóng góp cho các bản dự thảo, Đại hội đã trao đổi và nhất trí về nội dung Quy chế hoạt động Chi hội, Phương hướng hoạt động của Chi hội trong nhiệm kì I (2020 -2025). Về tổ chức, để kịp thời đáp ứng yêu cầu phát triển lực lượng sáng tác văn học khu vực bắc sông Hồng nói chung, Đại hội nhất trí báo cáo BCH Hội xem xét thay đổi tên Chi hội Nhà văn khu vực Đông Anh thành Chi hội Nhà văn Đông Anh - Gia Lâm - Sóc Sơn. Ngoài ra, Chi hội nhất trí khẩn trương tiến hành các bước để ra đều kỳ ấn phẩm “Gió mới” với mục đích tập hợp các tác phẩm chất lượng và tạo điều kiện nâng cao năng lực sáng tác của những cây bút chuyên và không chuyên trong khu vực Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, đóng góp sáng tạo, đội ngũ và hoạt động phong trào tại khu vực.
           
   Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Chi hội mới gồm:
   1. Nhà thơ Khang Sao sáng- Chi hội trưởng
   2. Nhà thơ Nguyễn Lâm Cẩn- Chi hội phó
   3. Nhà thơ Đặng Trung Lạc- Chi hôi phó
   4. Nhà thơ Nguyễn Ngọc Căn- Ủy viên
   5. Nhà thơ Mạch quang Bách- Ủy viên
        Đại hội thông qua nghị quyết và bế mạc vào hồi 11h30 phút cùng ngày.
                                                                     Nguyễn Thị Phương Anh          

Nguồn tin: HNV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây