Kỷ niệm 15 năm Trang Website trannhuong.com

Thứ bảy - 23/04/2022 08:47
K1024 IMG 0557
K1024 IMG 0557

KỶ NIỆM 15 NĂM TRANNHUONG.COM
Cầm Sơn

  Ngày 22 tháng 4 năm 2022, tại hội trường Trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam số 9 Nguyễn Đình Chiểu. Nhà thơ, họa sĩ Trần Nhương đã tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 15 năm ngày ra đời trang Website trannhuong.com.

   Đến dự buổi kỷ niệm có nhiều văn nghệ sĩ là bạn bè, đồng nghiệp với nhà thơ Trần Nhương. Mở đầu chương trình là tiết mục trình bày thơ Trần Nhương do nhà thơ Dương Dương Hảo thể hiện. Tiếp nối là ý kiến phát biểu tóm tắt sơ lược những hoạt động của trang website do chủ trang website Trần Nhương trình bày. Sau đó là ý kiến phát biểu đánh giá trang website và nêu cảm tưởng của nhiều nhà văn, nhà báo và bạn bè nhà thơ Trần Nhương. Cuối chương trình, nhà thơ Trần Nhương tặng sách cho các đại biểu đến dự gồm cuốn tiểu thuyết “Kim Kổ Kỳ Kuặc Ký” và tập sách tranh “Khoảnh khắc văn nhân” gồm 200 bức ký họa các nhà văn do họa sĩ Trần Nhương phóng tác.

   Vì thời lượng của chương trình rất dài nên chúng tôi xin được tách Ký sự hình ảnh tường thuật ra thành nhiều chương trình tiếp nối nhau. Mời bạn bè, độc giả cùng theo dõi.

                                                                                       C.S
Kỳ 1: Phần mở đầu


Kỳ 2 - Chủ trang tâm sự

Nguồn tin: HNV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây