Công chiếu phim Kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5,

Thứ hai - 13/05/2019 10:42
Cục Điện ảnh vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức Đợt phim Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 19/5 năm 2019 và Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
Cảnh trong phim ' Sống cùng lịch sử'. Ảnh Internet
Cảnh trong phim " Sống cùng lịch sử". Ảnh Internet.


Như vậy, Lễ Khai mạc Đợt phim được tại Rạp chiếu phim Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên vào ngày 24/4. 2 bộ phim được chiếu khai mạc là “Sống cùng lịch sử” và “Chuyện những người lính già”. Ngoài ra, những bộ phim được chọn chiếu trong dịp này còn có phim tài liệu “Sông Gianh thương nhớ”; Phim Tài liệu “Sống giữa yêu thương; Phim hoạt hình “Truyền thuyết chiếc khăn Piêu”.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động, Cục Điện ảnh sẽ tổ chức đoàn cán bộ, nghệ sĩ của phim truyện “Thạch Thảo” gồm đạo diễn Mai Thế Hiệp, nhà biên kịch Trần Khánh Hoàng, diễn viên Bích Ngọc, Mai Ngô, Kiều Trinh, Anh Tú; phim tài liệu “Chuyện những người lính già” gồm đạo diễn Nguyễn Như Vũ, đạo diễn Dương Ngọc Hòa, Đại tá Bạch Ngọc Giáp, Đại tá Nguyễn Xuân Mai tham dự giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 82, Quân khu II (ngày 25/4) và cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên (ngày 26/4).

Nguồn tin: Báo Văn nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây