Bế mạc Hội báo toàn quốc 2022 sau 3 ngày tổ chức tại Hà Nội

Thứ bảy - 16/04/2022 08:46
Các đơn vị nhận giải  trong ngày bế mạc Hội Báo chí.. Ảnh của VOV
Các đơn vị nhận giải trong ngày bế mạc Hội Báo chí.. Ảnh của VOV

 

Sau 3 ngày tổ chức, lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2022 diễn ra chiều 15.4 tại Bảo tàng Hà Nội.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi cho biết, Hội báo toàn quốc năm 2022 thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, cơ quan báo chí cả nước, đã trưng bày hình ảnh, các sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại về công tác đào tạo báo chí. Đây thực sự là cuộc hội tụ đặc sắc của những người làm báo cả nước trong năm 2022.

Hội báo đã đảm bảo yếu tố an toàn, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả với nhiều hoạt động nghiệp vụ trọng tâm, thu hút sự tham gia nhiệt tình của 106 đơn vị đến từ các cấp hội trong cả nước, các Liên chi hội, chi hội ở Trung ương, các hội địa phương, cơ sở đào tạo báo chí.

Trong 3 ngày vừa qua, Hội báo toàn quốc đón tiếp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, nhiều vị khách quốc tế và hàng nghìn lượt người xem, đọc báo, tham quan, giao lưu với những người làm báo.

Hội báo toàn quốc 2022 đã giới thiệu tới công chúng cả nước các sản phẩm báo chí đặc sắc gồm báo Tết Dương Lịch 2022, báo Tết Nhâm Dần, các chương trình phát thanh, truyền hình Tết đặc sắc; giao diện báo điện tử đẹp, những thành quả lao động xuất sắc của những người làm báo cả nước.

Trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc, Ban tổ chức quyết định tặng giải thưởng cho các đơn vị, tác giả, nhóm tác giả đoạt giải thuộc 4 loại Giải. Cụ thể: Giải Bìa báo Tết ấn tượng (1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 33 giải Khuyến khích); Giải giao diện Báo điện tử ấn tượng (1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích; Giải chương trình phát thanh ấn tượng (1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 3 giải Khuyến khích; Giải chương trình truyền hình ấn tượng (1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích).

       dsc 1259
       Các đại biểu về dự Lễ bế mạc

Trong những ngày diễn ra Hội báo toàn quốc 2022, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh và các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ban, bộ, ngành và người dân đã ghé thăm gian trưng bày của các báo.

VƯƠNG TRẦN - Thứ sáu, 15/04/2022 17:42 (GMT+7)

Nguồn tin: Báo Lao động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây